Thi công trọn gói

Xây Dựng Đông Dương sẽ thay khách hàng đảm nhận công việc trong tất cả các công đoạn xây dựng – thi công từ thiết kế, đến thi công và hoàn thiện. Khách hàng có thể chuyên tâm, dành thời gian trong các công việc chuyên môn của mình mà vẫn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống như ý.Hình thức “chìa khóa trao tay” chính là cách gọi của dịch vụ xây nhà trọn gói với quy trình khép kín bao gồm: Tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, giám sát xây dựng.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC:

Đông Dương sẽ bố trí Kiến trúc sư xuống khảo sát thực địa và lên phương án sơ bộ theo yêu cầu đầu vào của khách hàng về công trình.

Khách hàng ký hợp đồng thiết kế và thanh toán cho chúng tôi để bắt đầu triển khai muộn nhất 03 ngày sau khi ký hợp đồng.

Thiết kế phối cảnh căn hộ – chốt công năng sử dụng:

Các mặt bằng bố trí sơ bộ để thống nhất phương án thiết kế: 1 bản vẽ gồm: Mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, Bổ kỹ thuật, Kết cấu, điện, nước

Thuyết minh ý tưởng.

Các tư liệu tham khảo.

Thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất (nếu có) hình ảnh 3D.

THI CÔNG XÂY DỰNG:

Bóc tách khối lượng và lên dự toán chi tiết cho phần Thô

Triển khai thi công phần Thô

Bóc tách khối lượng và lên dự toán chi tiết cho phần Hoàn thiện

Điều chỉnh và chốt mã các vật tư hòan thiện với khách hàng

Triển khai thi công phần Hoàn thiện

Quyết toán thi công phần Thô và Hoàn thiện với khách hàng

Phần Thô: gồm xây móng, dầm, tường, sàn, đục đường để đi ống điện nước.

Phần Hoàn thiện (chưa bao gồm đồ Nội thất rời như: giường, tủ, bàn ghế): từ trát, sơn, bả, thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, ốp lát, lan can, tay vịn, cửa (thường nhôm kính)

GIÁM SÁT XÂY DỰNG:

Xây Dựng Đông Dương sẽ có kỹ sư giám sát tại hiện trường. Tùy tiến độ và giai đoạn thi công sẽ có giám sát 24/7 và giám sát, nghiệm thu theo giai đoạn.

LƯU Ý DỊCH VỤ

Điểm mạnh của dịch vụ thi công trọn gói từ Xây Dựng Đông Dương:

Bản vẽ thiết kế chi tiết; mỗi bộ môn thiết kế Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước đều do Kiến trúc sư và Kỹ sư có năng lực chuyên môn chuyên sâu triển khai. Các bộ môn có sự trao đổi và được thống nhất, dẫn dắt bởi Kiến trúc sư – Trưởng nhóm.

Hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp phép cho Khách hàng.

Được miễn phí thiết kế khi khách hàng ký HĐ thiết kế – thi công trọn gói tại Đông Dương.

Nhận được bảng bóc tách khối lượng và báo giá dự toán hoàn toàn miễn phí dù có ký thi công với Xây Dựng Đông Dương hay không.
Có năng lực thi công xây dựng, đã triển khai thực tế nhiều công trình trên cả nước: Hà Nội, Nam Định, Lạng Sơn, Hòa Bình, Lào Cai…

Có kỹ sư giám sát tại hiện trường khi tiến hành thi công.

Cam kết tiến độ và chất lượng công trình bằng văn bản có tính pháp lý.

Chế độ bảo hành, bảo trì lên tới 6 năm.