Tư vấn thiết kế xây dựng

Thiết kế kiến trúc là sự sắp đặt về không gian và thời gian mà con người có thể đặt mình vào đó để cảm nhận. Trên cơ sở đó, dịch vụ thiết kế kiến trúc của Xây Dựng Đông Dương tạo ra những thiết kế chất lượng phù hợp với môi trường xung quanh, sáng tạo những không gian đáp ứng tính công năng và thẩm mỹ, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho dự án.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Giai đoạn 1: Xây Dựng Đông Dương sẽ bố trí Kiến trúc sư xuống khảo sát thực địa và lên phương án sơ bộ theo yêu cầu đầu vào của khách hàng về công trình. Khách hàng ký hợp đồng thiết kế và thanh toán cho Đông Dương để bắt đầu triển khai muộn nhất 03 ngày sau khi ký hợp đồng.

Giai đoạn 2: Thiết kế phối cảnh căn hộ – chốt công năng sử dụng:

Các mặt bằng bố trí sơ bộ để thống nhất phương án thiết kế.

Thuyết minh ý tưởng.

Các tư liệu tham khảo.

Giai đoạn 3: Thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất (nếu có) hình ảnh 3D.

Giai đoạn 4: Sau khi hai bên thanh lý hợp đồng thiết kế, Xây Dựng Đông Dương sẽ gửi bảng bóc tách khối lượng đến Khách hàng muộn nhất 07 ngày sau khi thanh lý hợp đồng thiết kế. (Bên B sẽ chỉ lập báo giá thi công gồm chi tiết vật liệu và đơn giá cấu thành sản phẩm theo quy định của Bên B về báo giá công trình khi khách hàng có nhu cầu thi công).

LƯU Ý DỊCH VỤ

Đối với dịch vụ thiết kế kiến trúc, khách hàng sẽ chỉ nhận được bản 3D của mặt tiền ngoài nhà. Đối với thiết kế trong nhà, trên bản vẽ mặt bằng công năng sẽ có định vị đồ nội thất nhưng không có 3D trong phòng.

Với lần gặp mặt khách hàng và tư vấn ý tưởng ban đầu (Khi khách hàng chưa ký hợp đồng thiết kế với Xây Dựng Đông Dương):

Nếu Khách hàng lên văn phòng của Xây Dựng Đông Dương hoặc Đông Dương tư vấn tại nhà khách hàng trong nội thành Hà Nội: Xây Dựng Đông Dương ko thu phí khảo sát.

Nếu Khách hàng muốn được tư vấn tại nhà ở Ngoại thành Hà Nội: Thu phí khảo sát tùy khoảng cách xa gần (phí đi lại của Đông Dương) và cung cấp 2-3 nhân sự khảo sát tùy theo mức độ cần tư vấn của khách hàng (Phí này sẽ được trừ nếu khách hàng ký hợp đồng thiết kế với Đông Dương).